Câu hỏi

1. Tôi đã đặt phòng thành công cũng như thanh toán trước thời hạn quy định nhưng sao tôi vẫn chưa thấy email xác nhận?

Trả lời: 
Bạn vui lòng kiểm tra mục thư rác/quảng cáo. Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: inla.vn@gmail.com hoặc điện thoại số 0899 494 569.


2. Mua vé rồi nếu không đi thì có được đổi tên cho người khác đi không?

Trả lời: 
- Vì lý do an ninh hàng không nên Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế không cho phép đổi tên hành khách. Trong trường hơp này có một cách là bạn hoàn vé đó và mua một vé mới.

- Với các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, Vietjet,… thì bạn được phép đổi tên hành khách nếu bạn không có nhu cầu cho chuyến bay đó và đương nhiên bạn phải đóng một khoản phí nhất định tùy vào quy định của từng hãng hàng không.
 

3. Tôi cần bay gấp, vậy tôi có thể mua vé sớm nhất trước giờ bay bao nhiêu tiếng ?

Trả lời: 
- Theo thông lệ, hệ thống đặt chỗ online tại các phòng vé chỉ cho phép đặt và xuất vé trước giờ bay tối thiểu 4 tiếng.

- Trong trường hợp quá khẩn thiết, bạn buộc phải mua vé máy bay giờ chót tại quầy thủ tục tại sân bay, bạn vẫn có thể mua được vé trước giờ máy bay cất cánh 45 phút tại quầy này.


4. Tôi đến muộn giờ và không kịp làm thủ tục chuyến bay. Tôi sẽ được giải quyết như thế nào?

Trả lời: 
- Nếu Quý khách không làm thủ tục đúng giờ, hoặc không lên tàu bay trước khi máy bay khởi hành, cước vận chuyển Quý khách đã thanh toán sẽ được hoàn trả hoặc không được hoàn trả tùy thuộc vào mức độ linh hoạt của loại vé khi quý khách mua. Điều này chắc chắn quý khách sẻ được tư vấn chu đáo nếu quý khách mua vé qua các đại lý chuyên nghiêp như SKYVIET


5.  Trẻ con dưới 14 tuổi không có CMND, giấy tờ khác, không đi cùng với bố hoặc mẹ thì cần giấy tờ gi để có thể bay được trong nước?

Trả lời: 
- Đối với trường hợp trên: bố hoặc mẹ làm Giấy ủy quyền cho người đưa bé đi, có dán ảnh và lấy xác nhận của Công an phường hoặc xã nơi cư trú.
 

Tổng đài: 0899 494 569
Chia sẽ Google Plus
Chia sẽ Facebook
Email liên hệ:
- Email: inla.vn@gmail.com

Loading...